Product
BLAZECUT  ระบบดับเพลิงอัตโนมัติสำหรับเครื่องจักรและห้องเครื่องยนต์
 BLAZECUT ระบบดับเพลิงอัตโนมัติสำหรับเครื่องจักรและห้องเครื่องยนต์
BLAZECUT ระบบดับเพลิงของเครื่องจักร ,ห้องเครื่องยนต์ มีทั้ง แบบอัตโนมัติ และแบบ Manual ที่สั่งให้ทำงานได้โดยตรง เหมาะสำหรับติดตั้ง ในพื้นที่ป้องกันเพลิงไหม้ เช่น เครื่องจักรที่มี มูลค่าสูง เช่น ห้องเครื่องยนต์ ,เครื่อง CNC  ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้ง กับอุปกรณ์ที่ต้องการป้องกันได้เลย ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง ระบบมีความยืดหยุ่นสูง สามารถทำงานได้แบบอัตโนมัติ และManual และสามารถแจ้งเหตุได้(Option) ผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐานสากล เช่น CE, UL, FM ฯลฯ
RAASM  อุปกรณ์งานดูดถ่ายของเหลวประเภทน้ำมันหล่อลื่น,จารบี
 RAASM อุปกรณ์งานดูดถ่ายของเหลวประเภทน้ำมันหล่อลื่น,จารบี
RAASM อุปกรณ์สำหรับงานดูดถ่ายของเหลวประเภท Oil ,Grease , Diesel Oil ,Chemical fluid ,ด้วยประสบการณ์ และการสร้างสรรค์ นวัตกรรมแห่งสินค้าคุณภาพ RAASM ซึ่งเป็นผู้ผลิตได้คิดค้นอุปกรณ์ สำหรับงานดูดถ่ายของเหลวขึ้นมา เช่น ปั๊มดูดถ่ายน้ำมัน-จารบี ด้วยระบบลม ,มาตรวัดอัตราการไหลของน้ำมัน-จารบี แบบดิจิตอล , ล้อม้วนเก็บสายสำหรับ น้ำมัน ,จารบี ,น้ำ และลม
OPCO LUBE  ระบบหล่อลื่นและทำความสะอาดเพื่อยืดอายุการใช้งานโซ่ลำเลียงและล้อขับ
 OPCO LUBE ระบบหล่อลื่นและทำความสะอาดเพื่อยืดอายุการใช้งานโซ่ลำเลียงและล้อขับ
OPCO LUBE CONVEYOR ระบบโซ่ลำเลียงเป็นหัวใจสำคัญที่จะเพิ่มผลกำไร ให้โรงงานของท่าน OPCO LUBE มีประสบการณ์ในระบบโซ่ลำเลียงและเมื่อประกอบกับผลิตภัณฑ์ของ OPCO LUBE แล้ว จะช่วยให้ท่าน สามารถเพิ่มผลกำไร และลดระยะเวลาหยุดเครื่องเพื่อซ่อมบำรุงได้ ระบบหล่อลื่น OPCO LUBE CONVEYOR เหมาะสมกับการหล่อลื่น ระบบโซ่สายพานลำเลียงทุกประเภท โดยใช้แปรงขันด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า และระบบทำความสะอาดล้อขับ ...
BEKA  ผู้ให้บริการระบบหล่อลื่นแบบอัตโนมัติ
 BEKA ผู้ให้บริการระบบหล่อลื่นแบบอัตโนมัติ
BEKA เบก้าได้พัฒนา ,ผลิตและติดตั้งระบบหล่อลื่นแบบรวมศูนย์ สำหรับหล่อลื่นงานอุตสาหกรรม หล่อลื่นยานพาหนะ และระบบ หล่อลื่นแบบพิเศษ เบก้ามีประสบกาณ์ในการหล่อลื่น มีมากกว่า 80ปี ในการผลิตและจำหน่ายปั๊มจารบี ,ปั๊มน้ำมัน และเบก้าได้คำนึง ถึงการนำเสนอโซลูชั่นการหล่อลื่นที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความ ต้องการของลูกค้า
GRACO (Lubriquip) ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติ
 GRACO (Lubriquip) ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติ
GRACO (Lubriquip) ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติ อุปกรณ์และระบบหล่อลื่นอัตโนมัติที่ได้รับความนิยมในโรงงานอุตสาหกรรม ใช้ได้กับเครื่องจักรทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ระบบ TRABON , MANZEL หรือ OPCO Chainmaster ที่นิยมใช้ในงานหล่อลื่นโซ่และสายพานลำเลียง
TRICO อุปกรณ์สำหรับงานบำรุงรักษา
 TRICO อุปกรณ์สำหรับงานบำรุงรักษา
TRICO อุปกรณ์สำหรับงานบำรุงรักษา Oil Container อุปกรณ์ที่ช่วยให้งานถ่ายเท ของเหลวเป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยวัสดุที่ทำจากพลาสติกชั้นดีคุณภาพสูง จึงสามารถทนอุณหภูมิได้ ตั้งแต่ -40 องศา ถึง 80 องศา นอกจากนั้นยังมีสีและขนาดให้เลือกตามชนิด และความหนืดของน้ำมัน Opto matic Contant level oiler กระปุกเติมน้ำมันให้ห้องเกียร์อัตโนมัติเมื่อระดับน้ำมันในห้องเกียร์ ..
EASY LUBE กระปุกอัดจาระบีอัตโนมัติ
 EASY LUBE กระปุกอัดจาระบีอัตโนมัติ
มั่นใจด้วยระบบป้องกันการระเบิด Explosion proof ที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก UL   จึงสามารถใช้งานได้ในบริเวณที่อาจเกิดการระเบิดได้ง่าย. ใช้งานง่าย ถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้รวดเร็ว  ปรับตั้งเวลา และอัตราการจ่ายอย่างง่าย ตั้งแต่ 1 – 12 เดือน ใช้งานได้ในช่วงอุณหภูมิตั้งแต่ -20ºC - 60ºC...
PIUSI เทคโนโลยี่ส่งถ่ายของเหลว
 PIUSI เทคโนโลยี่ส่งถ่ายของเหลว
PIUSI เทคโนโลยี่ส่งถ่ายของเหลว ระบบจัดการงานสั่งจ่ายน้ำมันหรือที่เรียกว่า Fluid Monitoring System เป็นระบบการสั่งจ่ายน้ำมันผ่านทางคอมพิวเตอร์เมื่อมีการเบิกน้ำมันหรือจ่ายน้ำมัน ผู้ใช้งานจะต้องทำการป้อนรหัสผ่านส่วนตัวของแต่ละบุคคล จากนั้นคอมพิวเตอร์จะทำงานบันทึกชื่อผู้ใช้งาน, ชนิดของน้ำมัน, จำนวนที่ขอเบิก, ชื่องาน, เวลาที่มาทำการเบิกซึ่งทำให้เราสามารถติดตามงานได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยลดเวลาและขั้นตอนการปฏิบัติงานได้อย่างดีนอกจากนั้น...
Prev - 1 - 2 - Next
counter